Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
สาเหตุของกล่องบุหรี่คืออะไร?
- Sep 22, 2017 -

สาเหตุของกล่องบุหรี่คืออะไร?
ผู้ผลิตกล่องบุหรี่ของผลิตภัณฑ์สามารถมากผลิตภัณฑ์สำหรับพันธะผู้ใช้จำนวนมากในการใช้เวลาจะพบบางกล่องบุหรี่จะปรากฏขึ้นจาก upturn ที่นี้เกิดจากคุณภาพของกล่องบุหรี่ในความเป็นจริงทำให้มาก ของบุหรี่เพราะมีหลายเหตุผลลองมามองใกล้!
กล่องบุหรี่ไม่ใหญ่พอที่กล่องบุหรี่เหนียวอลิซที่ชัดเจนมากที่สุดเหตุผลที่สำคัญที่สุดบางกล่องบุหรี่ที่มีคุณภาพต่ำผู้ผลิตบุหรี่กล่องเหนียวน้อยหรือแม้แต่สถานการณ์ที่ไม่ติดดังนั้นเราจึงต้องรู้วิธีการซื้อบุหรี่เพื่อหลีกเลี่ยง การเกิดขึ้นของผลิตภัณฑ์ที่ต่ำกว่าในขณะที่ผู้ผลิตกล่องบุหรี่ที่มีการดำเนินงานปกติอุปทานของบุหรี่ที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้การปรากฏตัวในระยะยาวมากขึ้นในตลาด; การติดฉลากเครื่องแรงดันลูกกลิ้งความดันยังเป็นกล่องบุหรี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่เป็นปัญหาในกระบวนการผลิต
ดังนั้นผู้ผลิตกล่องบุหรี่ในกระบวนการระงับกล่องบุหรี่เพื่อควบคุมลูกกลิ้งความดันที่เหมาะสมให้เลือกวัสดุกาวที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าการใช้งานจะไม่ปรากฏเหตุผลของอลิซ!
สำหรับการซื้อบุหรี่กล่องบุหรี่โรงงานเราต้องเข้าใจมีจำนวนมากรวมถึงการหลอมละลายของเงื่อนไขการเชื่อมต่อกรณีบุหรี่ซึ่งสำหรับการใช้งานของเรายังคงมีขนาดใหญ่มากโดยเฉพาะรวมถึงอุณหภูมิการบ่มความดันการบ่มและเวลาการบ่มดังต่อไปนี้ ลองมามองใกล้
การรักษาอุณหภูมิการทำให้เป็นรูพรุนของยางวัลคาไนซ์คืออุณหภูมิที่เหมาะสมของปฏิกิริยาวัลคาไนซ์ภายใต้เงื่อนไขบางประการซึ่งเป็นเงื่อนไขการควบคุมที่สำคัญที่สุดในกระบวนการหลอมโลหะยาง ความดันวัลคาไนเซชั่นเป็นเงื่อนไขที่สำคัญสำหรับการหลอมละลายของแพ็คเก็ตบุหรี่ ความดันในกระบวนการ vulcanization สามารถปรับปรุงความหนาแน่นและการยึดเกาะของชั้นหลักและสารประกอบก๊าซภายในข้อต่อขจัดฟองอากาศส่งเสริมการไหลของสารและกรอกข้อมูลได้อย่างรวดเร็วพื้นผิวพันธะของชั้นหลักและ ความแข็งแรงการยึดเกาะของพื้นผิวกาวของซองบุหรี่และประสิทธิภาพการป้องกันการยึดติดของซองบุหรี่
แน่นอนการหลอมละลายของกระบวนการเชื่อมจะต้องเสร็จสิ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่งความยาวของเวลาการหลอมโลหะจะต้องเกิดขึ้นเมื่อ vulcanization ของผลบ่มสั้นเกินไปจะทำให้เกิดกำมะถันในช่วงเวลาที่จะนำไปสู่กำมะถันนานเกินไป
กล่องบุหรี่ขายตรงโรงงานของผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนาอุตสาหกรรมการขนส่งการใช้มากขึ้นอย่างกว้างขวางนักธุรกิจเพื่อเพิ่มความพยายามส่งเสริมผลิตภัณฑ์ความคิดในการทำกล่องบุหรี่ในการผลิตแพคเกจจะต้องใช้แพคเกจ ของบุหรี่ถ้าจะมีการพิมพ์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อเพิ่มผลการประชาสัมพันธ์หรือไม่?
เมื่อพูดถึงเรื่องง่ายไม่ใช่เรื่องง่ายคุณต้องการพิมพ์บนกล่องบุหรี่จำเป็นต้องพิมพ์ข้อความเพื่อพิมพ์ออกเป็นครั้งแรกการใช้ความกว้างที่ชัดเจนของกล่องบุหรี่ที่โปร่งใสครอบคลุมอยู่ในกระดาษทั้งหมดด้วยคำ ด้าน ใส่ใจให้เรียบร้อยเรียบร้อยรอวางแข็งกระดาษทั้งแช่ลงน้ำกระดาษจะสะอาดหลังจากคำจะยังคงอยู่ในกล่องบุหรี่โปร่งใสซึ่งเป็นเพื่อนผู้ใช้สามารถลองวิธีการพิมพ์ผู้ผลิตใช้มากขึ้น เป็นทางการสะดวก!
ผู้ผลิตกล่องบุหรี่ของผลิตภัณฑ์ต่างๆมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมและการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้มีการใช้งานที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมต่างๆส่วนประกอบของส่วนประกอบของกล่องบุหรี่เพื่อประสิทธิภาพและการใช้งานเป็นสิ่งสำคัญมากโดยเฉพาะอย่างไร
วัสดุพื้นฐานเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการผลิตบุหรี่ เป็นส่วนประกอบพื้นฐานที่สุดของพลาสติกและกล่องบุหรี่ชนิดหนึ่งที่โปร่งใส ประการที่สองมันเป็นตัวแทนบ่ม เป็นวัสดุที่แข็งตัวของวัสดุฐานเป็นของแข็ง การใช้งานของสารเพิ่มความแข็งเป็นสิ่งจำเป็นมากก็สามารถเพิ่มความเหนียวของชั้นกาวเพื่อปรับปรุงความต้านทานผลกระทบของชั้นกาวป้องกันการปอกความสามารถในการป้องกันการดัดเพื่อลดความร้อนและการหดตัวของปฏิกิริยา; การเพิ่มส่วนผสมนี้จะช่วยลดความหนืดของเจลทำให้ง่ายต่อการจับและเพิ่มความสามารถในการยึดเกาะและความชุ่มชื้นของเจล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง