Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
หลักการออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องบุหรี่ 3 แบบ
- Nov 06, 2017 -

หลักการออกแบบบรรจุภัณฑ์บุหรี่สามกล่อง
เรียนรู้ขั้นตอนการออกแบบของ Cigarette Box ดูบรรจุภัณฑ์ที่สร้างสรรค์จำนวนมากในต่างประเทศหรือเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณโปรดปรานกล่องบรรจุ Cigarette Box ประการแรกการออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องบุหรี่ไม่ใช่การเย็บปะติดปะต่อทางเรขาคณิต ไม่ใช่จินตนาการจินตนาการ เหตุผลในเรื่องนี้ก็คือในหลักการออกแบบกล่องบุหรี่กล่องบรรจุขนาดกลางและเล็กจะมีรูปแบบที่ดีที่สุดจากกระดาษแผ่นเดียวเพื่อลดการเกาะและการเข้าร่วม ขั้นตอนต่อไปคือหลักการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น
ฉันจะแสดงให้เห็นถึงหลักการออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องบุหรี่จากมุมมองที่แตกต่างกันสามแบบรวมถึงการออกแบบโดยรวมการออกแบบโครงสร้างและการออกแบบตกแต่ง
ประการแรกหลักการออกแบบโดยรวม
1. การออกแบบโดยรวมควรตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในการสังเกตเบาะหลักของกล่อง Cigarette Box เมื่อตัดสินใจซื้อ
2. ตอบสนองความต้องการของผลิตภัณฑ์กล่องบุหรี่เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับผลกระทบจากภาพมากที่สุดในระหว่างการแสดงหน้าต่างการแสดงชั้นวางสินค้าและกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ
3. เพื่อตอบสนองผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่มีสิทธิที่จะเปิดนิสัยของฝาบุหรี่ นี่คือคำอธิบายเล็กน้อยสิทธิ์ในการเปิดฝากล่องบุหรี่หมายถึงกล่องโลกและช่องแสดง แต่หมายถึงกล่องประเภทหนังสือ (ไม่แน่ใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เป็นกล่องพลิก) และกล่องพับ เช่นเดียวกับความรู้สึกของการเปลี่ยนหนังสือ
ประการที่สองหลักการออกแบบโครงสร้าง
1. การพับช่องเสียบกล่องบุหรี่ควรติดอยู่ที่แผงด้านหลังโดยเฉพาะที่แผงด้านหลังที่สามารถติดกาวเข้ากับแผงด้านหลังและโดยทั่วไปไม่ใช่ที่แผงด้านหน้าหรือแผงด้านหลังที่สามารถยึดติดกับแผงด้านหน้าได้ .
2. ควรติดฝาครอบกล่องบุหรี่ไว้ที่แผงด้านหลัง
3. ฐานหลักของกล่องบุหรี่ควรติดอยู่ที่แผงด้านหน้า ด้วยวิธีนี้เมื่อผู้บริโภคดูเรียบร้อยที่กล่อง Cigarette Box จะไม่พบข้อบกพร่องด้านรูปลักษณ์เนื่องจากการเชื่อมต่อหรือความไม่สะดวกในการรับสินค้าที่เกิดจากการเปิดฝาครอบกล่องถอยหลัง
กล่องน้ำหอมประการที่สามหลักการออกแบบตกแต่ง
การตกแต่งแบบดั้งเดิมหมายถึง "เครื่องใช้หรือลักษณะของสินค้า" "การดัดแปลง" (จากพจนานุกรมภาษาจีนกลาง)
เบาะรองนั่งหลักเป็นรถที่นำมาแสดงต่อผู้บริโภคเป็นครั้งแรก
1. การตกแต่งกล่องบรรจุกล่องบุหรี่ควรได้รับการออกแบบมาในกล่องหรือฝาครอบกล่องบุหรี่แสดงให้เห็นว่าข้อความและการออกแบบรูปแบบรองลงไปในแผ่นท้ายหรือแผ่นหลัง
2. เมื่อสร้างกล่องบุหรี่แล้วเบาะควรคำนึงถึงตำแหน่งของฝาครอบด้านบนและด้านล่าง กราฟิกโดยรวมมีฝาครอบด้านล่างและตำแหน่งเปิดที่ด้านบนเช่นชุดน้ำหอมด้านขวา
3. เมื่อกล่องบรรจุบุหรี่ต้องมีการแสดงผลในแนวนอนพื้นผิวที่ตกแต่งควรคำนึงถึงพฤติกรรมการใช้มือขวาของผู้บริโภคในการเปิดภาพทั้งหมดด้วยปลายด้านซ้ายปลายขวาและตำแหน่งที่เปิดอยู่ทางด้านขวาสุด
เพื่อสรุปหลักการออกแบบทั้งสามแบบนี้เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถจินตนาการได้ แต่ยังช่วยให้ผู้บริโภคสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น การออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องบุหรี่ไม่ให้ผู้บริโภครู้สึกอึดอัดและไม่สบายใจ
เราจะเห็นว่ากล่องบุหรี่ในรูปด้านบนมีกล่องกล่องหนังสือสำหรับผู้บริโภคที่จะหยิบขึ้นมา ในเวลาเดียวกันกล่องบุหรี่นี้ไม่ได้ออกแบบเฉพาะโครงร่างออกแบบของกล่องด้านนอกเท่านั้น แต่ยังทำเป็นเอกสารการออกแบบสำหรับกล่องแต่ละกล่องที่เก็บเกี๊ยว สีของการออกแบบทั้งหมดสะดวกสบายและเพิ่มสีสันให้กับผลิตภัณฑ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง