Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
เก็บภาพยนตร์เรื่องการวางซ้อนบุหรี่เพื่อให้ความสนใจกับอะไร
- Sep 04, 2017 -

จัดเก็บภาพยนตร์โดยการวางซ้อนบุหรี่เพื่อให้ความสนใจกับสิ่งต่างๆ
ฟิล์มห่อบุหรี่สามารถห่อรอบบรรจุภัณฑ์ของสินค้าบรรจุภัณฑ์สามารถทำให้บรรจุภัณฑ์ของแข็งมากขึ้น แต่ด้วยเหตุนี้ภาพยนตร์ Overwrapping บุหรี่ใช้กันอย่างแพร่หลายเช่นฮาร์ดแวร์วัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรมอื่น ๆ สามารถใช้ในการจัดเก็บบุหรี่ คุณควรใส่ใจอะไร? ผู้ผลิตภาพยนตร์ซองบุหรี่แจ้งให้คุณทราบ
1 ในการเก็บรักษาฟิล์มห่อบุหรี่เพื่อหลีกเลี่ยงแดดฝนและไม่ใช้ฟิล์มห่อบุหรี่ขอแนะนำให้คุณห่อบุหรี่และฟิล์มที่เก็บรักษาไว้หรืออาจส่งผลต่อการใช้ฟิล์มห่อบุหรี่หลังเลิกสูบบุหรี่
ผู้ผลิตภาพยนตร์แนะนำให้จัดเก็บฟิล์มห่อหุ้มบุหรี่ไว้ในม้วนอย่าวางฟิล์มห่อหุ้มบุหรี่ไว้และเก็บฟิล์มหีบห่อบุหรี่ที่อุณหภูมิไม่สูงหรือต่ำเกินไป
3 เราจัดเก็บภาพยนตร์ Overwrapping Cigarette เป็นเพราะไม่มีการใช้งาน แต่หากไม่ได้ใช้มาเป็นเวลานานขอแนะนำให้คุณทุกครั้งที่ทำ Cigarette Overwrapping Film จะพลิกไปหนึ่งครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้บุหรี่ติดฟิล์ม Overwrapping Film
เราไม่ได้ใช้บุหรี่ Overwrapping Film คุณสามารถใช้สามวิธีข้างต้นในการจัดเก็บผู้ผลิตบุหรี่ของเรา Overwrapping Film ของการฉ้อโกงบุหรี่คุณภาพฟิล์มราคาที่เหมาะสม Congyou ปริมาณมากยินดีที่จะซื้อ
ผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่องการฉายซ้อนบุหรี่ผู้ผลิตภาพยนตร์ที่ผลิตโดยการอัดขึ้นรูปโพลีเอทิลีนหลายแบบที่แตกต่างกันมีความสามารถในการเจาะเพื่อให้ฟิล์มห่อบุหรี่โดยทั่วไปไม่ได้รับความเสียหาย แต่การใช้เวลานานเกินไปหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องการสูบบุหรี่เป็นเรื่องปกติ เห็นในชีวิตของเราซูเปอร์มาร์เก็ตในภาพยนตร์ Overwrapping บุหรี่มักจะใช้ในการแพ็คบางรายการบุหรี่ Overwrapping Film ประกอบด้วยส่วนใหญ่ของเกรดที่แตกต่างกันของเรซินผสมเม็ดพลาสติกหลายที่มีการป้องกันการเจาะความแข็งแรงสูงและมีประสิทธิภาพสูงสินค้าซ้อน บนพาเลทห่อรอบบรรจุภัณฑ์เพื่อให้บรรจุภัณฑ์เป็นของแข็งและสะอาดบทบาทกันน้ำที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นมีการใช้กันอย่างแพร่หลายอาจจะบางคนจะถามบุหรี่ Overwrapping Film ใช้กันทั่วไปจึงมีลักษณะทั่วไปของมันได้หรือไม่ ผู้ผลิตภาพยนตร์ซ้อนต่อไปที่จะอธิบายให้คุณสนใจที่จะมองไปที่:
ขั้นแรกให้หน่วยภาพยนตร์เรื่องการวางซ้อนบุหรี่:
ผู้ผลิตภาพยนตร์ที่ผลิตโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่ผลิตโดยภาพยนตร์เรื่อง Overwrapping บุหรี่โดยมีกำลังม้วนฟิล์มบางและความสามารถในการหดกลับทำให้ผลิตภัณฑ์มีขนาดกะทัดรัดและผูกติดแน่นเข้ากับชิ้นงานเพื่อให้ชิ้นงานขนาดเล็กเป็นชิ้นงานขนาดใหญ่แม้ในสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์หรือไม่หลวม ๆ และแยกออกจากกัน ขอบคมและเหนียวเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย
ประการที่สองการติดฉลากภาพยนตร์ด้วยการบีบอัด:
ด้วยการยืดของฟิล์มยืดหลังจากที่ยืดของผลิตภัณฑ์ที่จะห่อรอบแพคเกจซึ่งมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันผลิตภัณฑ์ในระหว่างการเคลื่อนย้ายและการเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ในเวลาเดียวกันสามารถปรับการฉ้อโกงบุหรี่ความต้านทานแรงดึงฟิล์มสามารถทำให้ยาก ผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ที่อ่อนนุ่มการกระชับผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมยาสูบและอุตสาหกรรมสิ่งทอมีผลกระทบต่อบรรจุภัณฑ์ที่ดี
ประการที่สามการใช้ฟิล์มห่อบุหรี่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย:
การใช้ฟิล์มห่อบุหรี่สำหรับบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์สามารถลดการใช้ต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ลดความเข้มของแรงงานปรับปรุงประสิทธิภาพในการบรรจุหีบห่อและเกรดบรรจุภัณฑ์ซึ่งเป็นผู้ผลิตฟิล์มห่อบุหรี่สำหรับบุหรี่ที่ติดตั้งโดยผู้ผลิตบุหรี่
ฟิล์มห่อบุหรี่ประกอบด้วยส่วนประกอบหลายเกรดที่แตกต่างกันของการอัดขึ้นรูปเม็ดพลาสติกเรซินโดยมีการป้องกันการเจาะมีความแข็งแรงสูงและมีประสิทธิภาพสูงจากนั้นคุณจะเข้าใจภาพยนตร์เรื่องการสูบบุหรี่ด้วยข้อดีอะไรบ้าง ถัดไปโดยผู้ผลิต Overwrapping บุหรี่เพื่อแนะนำคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้:
ผู้ผลิตภาพยนตร์ที่ผลิตโดยบรรจุภัณฑ์ของบุหรี่เพื่อปรับให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ของรูปทรงต่างๆของสินค้าที่เพิ่มขึ้นของลักษณะผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ;
2, บุหรี่ Overwrapping ฟิล์มฟิล์มสามารถใกล้เคียงกับสินค้าที่มีความโปร่งใสลักษณะสวยงามสะอาดและสดใส;
3, การใช้ผู้ผลิตฟิล์มห่อบุหรี่ของบุหรี่บรรจุภัณฑ์ Overwrapping ผลิตภัณฑ์ที่มีสุขภาพดีทำความสะอาดปิดผนึกบรรจุภัณฑ์ฝุ่นและความชื้น;
4, หดบุหรี่ฟิล์ม Overwrapping มีความต้านทานแรงกระแทกที่ดีทนต่อแรงกระแทกและประสิทธิภาพการป้องกันที่ดี;
5 กับบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บุหรี่ที่มีความหนาแน่นและคงที่ส่วนเล็ก ๆ จะไม่อยู่ตรงกลางของบรรจุภัณฑ์คดเคี้ยว
ดีข้างต้นเป็นผู้ผลิตบุหรี่ Overwrapping ฟิล์มนำข้อดีของภาพยนตร์ Overwrapping บุหรี่ผมเชื่อว่าคุณจะน่าทึ่ง! ภาพยนตร์เรื่องเล็ก ๆ ที่คุณไม่สามารถนึกได้ผมเชื่อว่าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้นและ บริษัท ผู้ผลิตเครื่องห่อบุหรี่ที่นี่ยินดีต้อนรับคุณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง