Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
การแก้ปัญหาคือการวิเคราะห์ฟิล์มห่อบุหรี่โดยวิธีแก้ไขปัญหาบางอย่างเพื่อป้องกันสิ่งแวดล้อม
- Sep 12, 2017 -มีการวิเคราะห์โซลูชันฟิล์มห่อหุ้มบุหรี่เพื่อแก้ปัญหาด้านการป้องกันสิ่งแวดล้อม

กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์พลาสติกในประเทศจีนอย่างรวดเร็วการปกป้องสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์พลาสติกกลายเป็นหัวข้อสนทนาเกี่ยวกับลักษณะของมนุษย์ ดังนั้นการฉ้อโกงบุหรี่ฟิล์มภาพยนตร์และผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่น ๆ ที่นำโดยพลาสติกมีอิทธิพลอย่างร้ายแรงต่อสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยของเรา ที่นี่ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Cigarette Overwrapping Film ต้องการจะพูดคุยกับเพื่อน ๆ ที่เราเป็นผู้ผลิตภาพยนตร์ Overwrapping Film เป็นวิธีแก้ปัญหาคุณภาพสิ่งแวดล้อมในการติดฉลากบุหรี่
เราผลิต Conghua Cigarette Overwrapping Film ผู้ผลิตภาพยนตร์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในอุตสาหกรรมบุหรี่ของเรา Conghua Overwrapping Film ในกระบวนการผลิตเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของอันตรายปลอดจากการปนเปื้อนและการปกป้องสิ่งแวดล้อมและจนกว่าการรีไซเคิลและการใช้ประโยชน์จากของเสีย, เพื่อบรรลุมาตรฐานสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ดังนั้น Conghua บุหรี่ Overwrapping Film สามารถทำป้องกันสิ่งแวดล้อมจริงและราคาต่ำคุณภาพดีดังนั้น Cigarette conghua Overwrapping Film ใช้อย่างกว้างขวางโดยคนในทุกเดินชีวิต
1, ประเภทการย่อยสลายด้วยแสงคุณภาพการซ้อนทับของบุหรี่
ฟิล์มห่อบุหรี่แบบนี้ในกระบวนการผลิตของกระบวนการผลิตจะถูกเพิ่มเข้าไปในกลุ่มแสงและเพิ่มกลุ่มที่มีแสงเป็นระยะ ๆ อื่น ๆ ในห่วงโซ่โพลิเมอร์สามารถเพิ่มได้ ดังนั้นฟิล์ม PECigarette Overwrapping Film ภายใต้แสงประดิษฐ์จึงมีความปลอดภัยและมีเสถียรภาพ แต่เมื่อสัมผัสกับแสงแดดจะสลายพอลิเมอร์โซ่เพราะมันดูดซับพลังงานมากเกินไปและทำให้พลาสติกพังลง
2 พลาสติกที่ย่อยสลายทางชีวภาพคุณภาพ Overwrapping บุหรี่
คุณลักษณะการซ้อนทับบุหรี่ประเภทนี้คือการเพิ่มกลุ่มบางกลุ่มในการผลิตโพลิเมอร์โซ่ส่งเสริมในอากาศหรืออยู่ในดินที่ย่อยสลายทางชีววิทยาของคุณสมบัติการซ้อนทับของบุหรี่เพื่อให้บรรลุผลของการปกป้องสิ่งแวดล้อม
1 ในการผลิตบุหรี่ Overwrapping Film ในกระบวนการต้องทำความสะอาดหัวภาพยนตร์ในเวลาเดียวกันเพื่อหลีกเลี่ยงการเผาไหม้พลาสติกลงในฟิล์ม
2. เมื่อเรากำลังทำท่อกระดาษตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่อกระดาษอยู่ในนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นเวลานานและสั้น
3, การผลิตที่ดีบุหรี่คุณภาพ Overwrapping, งานต่อไปคือการบรรจุบุหรี่ Overwrapping Film เวลานี้ต้องระวังไม่ให้ชนกันป้องกันไม่ให้บุหรี่ Overwrapping ขอบฟิล์มเสีย
(4) ในแง่ของสุนทรียศาสตร์จะต้องลดรอยเหี่ยวย่นและป้องกันไม่ให้บุหรี่บนพื้นผิวของฟิล์มห่อหุ้มเป็นเส้นเล็กสีขาวที่อยู่ตรงกลาง
การบรรจุหีบห่อการบรรจุหีบห่อบรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิทมักใช้เพื่อทำให้อาหารสดสามารถเก็บรักษาอาหารได้นานขึ้น บรรจุภัณฑ์พลาสติกมักจะขายไดรฟ์ปลายในกล่องที่มีพื้นผิวเรียบมากซึ่งจะเก็บภาชนะเปิดกาวหรืออุปกรณ์อื่น ๆ แน่น เครื่องหมายการค้าทั่วไปในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ยินดีที่จะนำมาใช้ในการบรรจุหีบห่อในขณะที่ clingfilm ได้กลายเป็นใช้กันทั่วไปในทวีปอเมริกาเหนือ Cling Film โดย polyvinyl chloride เป็นภาพยนตร์ไวนิลแบบ Overwrapping ซึ่งเป็นวัสดุที่นิยมใช้กันมากที่สุด โพลีเอทิลีนความหนาแน่นต่ำเป็นส่วนแบ่งการตลาดที่ปลอดภัยและมีความปลอดภัยมากขึ้นสำหรับใช้ในบ้าน รัฐบาลบางแห่งกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของพีวีซีต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นพิษและไม่สามารถย้อนกลับได้ อย่างไรก็ตามพีวีซียังคงให้บริการอาหารและเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมบนชั้นเป็นคุณสมบัติในการดึง อย่างไรก็ตามบางประเทศได้สั่งห้ามใช้ของเล่นเด็ก PVC และการสัมผัสกับอาหาร
บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเย็นเป็นทิศทางการพัฒนาคุณภาพสูงไม่เพียง แต่ต้องใช้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ทุกความต้องการคุณภาพรักษาปรากฏการณ์ metamorphic เนื้อหารวมทั้งวัสดุที่เกี่ยวข้องเช่นฟิล์มหมึกพิมพ์สารผสมกาวยังขอเสนอสูงกว่า ฟิล์มห่อบุหรี่ในประเทศของเราการพัฒนาประวัติศาสตร์ไม่นาน แต่ความต้องการบรรจุภัณฑ์ของการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันตลาดผลิตภัณฑ์หิมะและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเย็นอื่น ๆ เป็นตัวอย่างที่ดี คุณภาพการซ้อนทับของบุหรี่และปัจจุบันเป็นบทบาทสำคัญในการบรรจุภัณฑ์เนื่องจากวัสดุกั้นวัสดุที่ดีในเวลาเดียวกันเนื่องจากวัสดุฟิล์มบาง ๆ ในกระบวนการผลิตที่เกิดขึ้นจริงเพื่อเพิ่ม CaCO3 และเม็ดสีมุกบางชนิดซึ่งมีบางส่วน ผลมุก, เพศเครื่องประดับมีความแข็งแรงมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง