Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
การใช้เทปฉีกขาดที่เหมาะสม
- Jun 23, 2017 -

การใช้กระดาษ Tear Tear ที่เหมาะสม
สิ่งประดิษฐ์และการใช้ Tear Tear Tape ทำให้ชีวิตเรามีความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นในช่วงสองปีที่ผ่านมา บริษัท ผู้ผลิตเทปกระดาษทิชชู Linyi ได้ปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่องปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตให้ดีขึ้นตามการจัดหาตลาดและการอ้างสิทธิ์ครั้ง แต่เทป Tear Tape จากการจัดเก็บเพื่อใช้ต้องปฏิบัติตามกฎเกณฑ์บางอย่างเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากนั้นให้เข้าใจต่อไป
1, Tear Tear Tape ควรจะฝากเข้าคลังเพื่อหลีกเลี่ยงแดดฝน; ห้ามสัมผัสกับตัวทำละลายที่เป็นกรดและด่างของตัวทำละลายอินทรีย์ให้สะอาดและแห้งจากอุปกรณ์ค้นพบ 1m นอกอุณหภูมิห้องระหว่าง -15 ℃ ~ 40 ℃
2, เทป Tear Tape ควรอยู่ในปริมาณไม่พับเวลาการเก็บรักษาควรจะทำซ้ำทุกไตรมาส
3, การขนถ่ายสายพานลำเลียงที่ดีที่สุดคือการใช้เครนและมีเชือกเสื้อผ้าที่มียกเรียบเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายกับขอบไม่หยิ่งขนและทำให้ชุดม้วนหลวม
4, ชนิดของ Tear Tear Tape, ข้อกำหนดตามความต้องการและเงื่อนไขเฉพาะทางเลือกที่เหมาะสม
5, ไม่ให้พันธุ์ที่แตกต่างกันรูปแบบข้อกำหนดที่แตกต่างกันความแข็งแรงจำนวนผ้าของการเชื่อมต่อ Tape บุหรี่ Tear (กับกลุ่ม) ร่วมกัน
6, สายพานลำเลียงที่ดีที่สุดคือใช้กาวร้อน vulcanized เพื่อปรับปรุงความน่าเชื่อถือรักษาความแข็งแรงที่มีประสิทธิภาพสูง
7, ความสะอาดเป็นเงื่อนไขพื้นฐานสำหรับการดำเนินงานที่ดีของ Tear Tear Tape, เรื่องต่างประเทศจะมีผลต่อเข็มขัดนอกรีตความแตกต่างความตึงเครียดและเสียแม้กระทั่ง
8, การใช้บุหรี่ที่พบในความเสียหายในช่วงต้นของปรากฏการณ์ก็ควรจะหาเหตุผลในการซ่อมแซมเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดขึ้นของผลกระทบ
แม้ว่าเทป Tear Tape เป็นชีวิตประจำวันสามารถมองเห็นได้ในคลาสของสินค้า แต่ชีวิตของเขามักไม่ค่อยดีเท่าที่ผู้คนต้องการ ผู้ผลิตเทปฉีกขาดของ Linyi Tear Tape กล่าวว่านี่เป็นเพราะอายุของ Cigarette Tear Tape อายุการใช้งานของ Tape Tear Tape ซึ่งเป็นสาเหตุของการฉีกขาดของ Tape Tear Tape ซึ่งต่อไปนี้คุณเพียงแค่แบ่งปันต่อไป
1, ออกซิเจนเนื่องจากปริมาณออกซิเจนในอากาศคิดเป็น 21% ในขณะที่ออกซิเจนได้เร่งลักษณะของออกซิเดชันของวัสดุกิจกรรมเป็นอย่างมากทำให้เกิดการเกิดออกซิเดชันอย่างรวดเร็วของบุหรี่ Tear Tape ทำให้เกิดบุหรี่ Tear Tape "เก่า" . แต่เมื่อเราวางเทปไว้เมื่อ Tape Tear Tape ไม่ปล่อยให้ฟองสบู่ปรากฏขึ้นบนฟองสบู่อาจเป็นเรื่องที่แน่นอนสำหรับเทป Tear Tearable breathable ปัจจัยนี้ก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้
2 แสงอัลตราไวโอเลต (แสงแดด) แสงอัลตราไวโอเลตที่มีลักษณะอุณหภูมิสูงได้อย่างรวดเร็วสามารถย่อยสลายวัสดุเหนียวหน่วงการสัมผัสกับแสงแดดในผ้า Tear Tape นานจะสลายตัวของมันทำให้เกิดการฉีกขาดของเทป Tear Tape เรามองไปที่สถานที่ในการใช้ Tear Tear Tape และดูว่าเราไม่สามารถปล่อยให้แสงแดดส่องมาได้
3, plasticizer, หน้าที่หลักของมันคือการทำให้พลาสติกนุ่มและส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์พลาสติกที่มี plasticizers กับการเปลี่ยนแปลงของเวลาสารตัวเองจะมีมากขึ้นและ plasticizer ทำให้บุหรี่ Tear Tape อายุและอื่น ๆ ในปัจจัยข้างต้นภายใต้อิทธิพลของปัจจัยต่างๆที่จะนำไปสู่การเสื่อมสภาพของเทป Tear Taste, อ่อน, บ่ม, การสูญเสียความหนืด
4 โลหะโดยเฉพาะอย่างยิ่งทองเหลืองหรือสนิมในชีวิตประจำวันของสารประกอบอินทรีย์ใด ๆ และโลหะโดยเฉพาะอย่างยิ่งโลหะโดยเฉพาะอย่างยิ่งทองเหลืองหรือปฏิกิริยาเคมีสนิมและบุหรี่ Tear Tape มีสารอินทรีย์ทำให้เกิดการฉีกขาดเทป Tape อายุโลหะจำนวนมากจะวาง ฟิล์มป้องกันของ Tear Tape Tape หรือบางส่วนต้องใช้ซึ่งต้องให้ความสนใจกับการใช้ Tear Tear Tape และหลีกเลี่ยงสาเหตุของ Tape Tear Tape เนื่องจากการสูญเสียชิ้นส่วนหรือสถานการณ์ที่ร้ายแรงยิ่งขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง