Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
วัสดุและคุณสมบัติของเทปกระดาษทิชชู
- Jul 10, 2017 -

วัสดุและคุณสมบัติของ Tear Tear Tape

บุหรี่ Tear วัสดุเทป: โพรพิลีน wiredywing ระดับเรซินเนื่องจากความเป็นพลาสติกดีความตึงเครียดที่แข็งแกร่งความต้านทานการแตกหักดัดน้ำหนักเบาสะดวกในการใช้ มีบทบาทมากขึ้นในสาขาต่างๆ เทปกระดาษทิชชูประเภทต่างๆ, ผ้ากันเปื้อนสำหรับสัตว์เลี้ยง, กระดาษซับ Tape Pape, เทปกระดาษทิชชูพลาสติก, สายพานการย้อมสีมีให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า

เทปกระดาษทิชชูทำจากพลาสติก PP และ PET ผสมสองแบบ กระบวนการผลิตหลัก: อนุภาคพลาสติกละลาย - กดด้วยความเย็น - - - - - - ปริมาณการปั้น - bound, บรรจุภัณฑ์คลังสินค้าบุหรี่ Tear เทปในโพรพิลีนโดยร้อน, ละลาย, ยืด, เย็นผลิตโครงสร้างตาข่ายบรรจุภัณฑ์ วัสดุพารามิเตอร์พื้นฐานที่มีผลต่อคุณภาพของ Tear Tear Tape คือการดึงความยาวความยาวการดัดและการยืดตัว ฯลฯ ความเครียดและพารามิเตอร์อื่น ๆ ในสถานการณ์เดียวกันความยาวของค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่า

ความต้องการของ Tear Tear Tape มีเสถียรภาพที่อุณหภูมิห้องการหดตัวของความร้อน (มากกว่าอุณหภูมิการเปลี่ยนแปลงของแก้ว) และอยู่ในทิศทางเดียวมากกว่า 50% ของความร้อนที่เหมาะสำหรับการหดตัว ลักษณะของความร้อนเครื่องบรรจุภัณฑ์หด: ติดตัวเองในความโปร่งใส, manifests ภาพสินค้า; บรรจุแน่นกระจายดี; กันน้ำ, กันความชื้น, mouldproof, ไม่มีความยืดหยุ่นมีฟังก์ชันต่อต้านการปลอมแปลง เทปกระดาษทิชชูใช้เพื่อความสะดวกในอาหารเครื่องดื่มเครื่องใช้ไฟฟ้าผลิตภัณฑ์โลหะเช่นการบรรจุหีบห่อโดยเฉพาะฉลากการหดสำหรับเขตข้อมูลการใช้งานหลัก เทปกระดาษทิชชูนอกเหนือจากที่ใช้ในฉลากหดตัวใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากสามารถทำให้บรรจุภัณฑ์เพื่อหลีกเลี่ยงการกระแทกกันน้ำความชื้นสนิมและสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่พิมพ์ได้อย่างสวยงามเพื่อให้ได้ผู้ใช้ในเวลาเดียวกันสามารถแสดงภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ผลิตได้ ในปัจจุบันบรรจุภัณฑ์การพิมพ์ฟิล์มหดมากขึ้นจะใช้เพื่อแทนที่ฟิล์มโปร่งใสแบบดั้งเดิม เนื่องจากการพิมพ์ฟิล์มหดสามารถปรับปรุงระดับของลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์กับการโฆษณาผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้างแบรนด์ความประทับใจที่ลึกซึ้งในใจผู้บริโภค เครื่องรีดความร้อนโดยทั่วไปทำโดยการแปรรูปพลาสติกอสัณฐานเช่นโพลีสไตรีนโพลีไวนิลคลอไรด์ PVDC เป็นต้นความแข็งแรงของกาวบุหรี่โพลีสไตรีน (PS) ต่ำทนต่อแรงกระแทกไม่ค่อยใช้ โพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) ไม่เอื้อต่อการรีไซเคิลไม่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อม ในต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปฟิล์มพลาสติกโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) ถูกห้ามไม่ให้ใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านบรรจุภัณฑ์อาหารบรรจุภัณฑ์ ฟิล์มหดความร้อนชนิด Polyester (PET) เป็นวัสดุบรรจุหีบห่อแบบใหม่ที่สามารถหดได้ เนื่องจากเป็นเรื่องง่ายที่จะรีไซเคิลไม่เป็นพิษรสจืดสมรรถนะทางกลเป็นสิ่งที่ดีสอดคล้องกับการป้องกันสิ่งแวดล้อมและลักษณะอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโพลีเอสเตอร์โลกที่พัฒนาแล้ว (PET) ได้กลายเป็นสถานที่ของฟิล์มกันความร้อนโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) ทดแทนที่เหมาะ

เทปกระดาษทิชชู, เทปกาวบุหรี่ผู้ผลิตในปัจจุบันสิ่งที่เราจะเข้าใจวิธีการสร้างของบุหรี่ Tear Tape

1 ผู้ผลิตเทป Tear Tape มีสี่หลัก Tear Tear Tape ของวิธีการขึ้นรูปครั้งแรกคือแบนบรรจุสอง GuanPing เป่าวิธีการนี้ใช้กลาง feed feed กลางติดตั้งอุปกรณ์และการดำเนินงานสะดวกมาก

วิธีการนี้สามารถผลิตขนาดพับกว้างขึ้นความหนาสม่ำเสมอมากขึ้นของบุหรี่ Tear Tape, ความร้อนพีวีซีและชนิดของวิธีการคือการบีบเป่าอุปกรณ์มันครอบคลุมพื้นที่ของพื้นที่ ขนาดเล็กสภาพแวดล้อมการผลิตที่ดีสามารถผลิตความกว้างของฟิล์ม

3, แบนบรรจุสองท่อเป่าวิธีการลักษณะของบุหรี่ Tear Tape มีความสามารถในการผลิตเมมเบรนกว้างความหนาของเยื่อเป็นชุดและเปิดทางเพศที่ดีนอกจากนี้เรายังจำเป็นต้องรู้คือการใช้ที่แตกต่างกันของวิธีการฉีกขาด Tape Tape และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แตกต่างกันเล็กน้อย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง