Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
การแนะนำดัชนีการควบคุมคุณภาพและวิธีการตรวจหาฟิล์มห่อหุ้มบุหรี่
- Aug 02, 2017 -

การแนะนำดัชนีการควบคุมคุณภาพและวิธีการตรวจหาฟิล์มห่อหุ้มบุหรี่
ฟิล์มห่อบุหรี่เนื่องจากความทนทานต่อความชื้นและสมบัติทางแสงที่ดีความสามารถในการปิดผนึกความร้อนและความสามารถในการปิดผนึกความร้อนสูงการหดตัวของความร้อนที่เหมาะสมความแข็งที่ดีและข้อดีอื่น ๆ เพื่อเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ของบุหรี่และวัดประสิทธิภาพของการวางซ้อนบุหรี่ ฟิล์มขนาดที่ดีหรือไม่ดีคือฟิล์มควันจากตัวบ่งชี้การทดสอบ
การห่อหุ้มบุหรี่ความหนาของฟิล์มเป็นเกณฑ์สำหรับการทดสอบในห้องปฏิบัติการเกี่ยวกับการทำงานของฟิล์มหีบห่อบุหรี่ ความหนาที่ไม่สม่ำเสมอจะไม่เพียง แต่ส่งผลกระทบต่อความต้านทานแรงดึงตลอดทั้งฟิล์มกั้นสิ่งกีดขวาง ฯลฯ จะส่งผลต่อการประมวลผลต่อไปของฟิล์มยาสูบ ฟิล์มควันหนาขึ้นในประสิทธิภาพการทำงานของการปฏิบัติที่ดีขึ้นและสูงมากแพคเกจออกมาจากลักษณะของลักษณะของความรู้สึกที่ดีของแพคเกจควัน แต่ค่าใช้จ่ายสูง เพื่อหาสมดุลในการควบคุมที่คุณต้องใช้เครื่องวัดความหนาสูงความแม่นยำสูง Labthink blue light CHY-C2 มีความแม่นยำสูงถึง 0.1um เครื่องวัดความหนาในห้องปฏิบัติการ สำหรับการทดสอบความหนาเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าการควบคุมส่วนเบี่ยงเบนนอกเหนือจากการวัดความหนาตามแนวตั้งและแนวนอนแล้วโดยทั่วไปต้องควบคุมภายใน 3% ในขณะที่ยังตรวจจับความหนาของขอบห่อหุ้มห่อด้วยบุหรี่
ในระยะสั้นการทดสอบการห่อบุหรี่ฟิล์มมากขึ้นการทดสอบจะต้องดำเนินการตามมาตรฐานไม่มีมาตรฐาน แต่ยังสภาพการทดสอบแบบครบวงจรเพื่อให้ข้อมูลสามารถเทียบเคียงได้
ฟิล์มห่อบุหรี่เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นสูงไม่มีสีไม่มีกลิ่นรสจืดไม่มีพิษและมีความแข็งแรงทนต่อแรงกระแทกความแข็งแรงความเหนียวและความโปร่งใสที่ดี พลังงานผิวเคลือบฟิล์ม Bopp ต่ำกาวหรือการพิมพ์ก่อนที่จะมีการรักษาด้วยโคโรนา หลังจากที่ได้รับการรักษาด้วยโคโรนาภาพยนตร์เรื่องการติดฉลากบุหรี่มีความสามารถในการปรับตัวที่ดีสามารถพิมพ์สีและรับลักษณะที่สวยงามของผลกระทบซึ่งมักใช้เป็นวัสดุพื้นผิวที่ทำจากผ้าโพกอิเลคโตรนิ่ง Overwrapping Film
การผลิตแผ่นฟิล์ม Overwrapping Film เป็นโพลิโพรไพลีนที่มีโมเลกุลสูงเป็นครั้งแรกที่ผ่านหัวยาวที่ทำจากแผ่นหรือฟิล์มหนาแล้วในเครื่องยืดทุ่มเทที่อุณหภูมิหนึ่งและตั้งความเร็วในเวลาเดียวกันหรือจุดขั้นตอนใน ทิศทางตามแนวตั้ง (ตามขวางตามแนวขวาง) และต้องผ่านการระบายความร้อนหรือความร้อนที่เหมาะสมหรือการประมวลผลพิเศษ (เช่นโคโรน่า, เคลือบ ฯลฯ ) ที่ทำจากฟิล์มห่อบุหรี่
เพื่อให้ได้ผลการปฏิบัติงานโดยรวมที่ดีขึ้นในกระบวนการผลิตมักเป็นวิธีการผลิตแบบผสมผสานหลายชั้น BOPP สามารถผสมกับวัสดุที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของโปรแกรมเฉพาะ เช่น BOPP สามารถ LDPE (CPP), PE, PT, PO, PVA และคอมโพสิตอื่น ๆ ได้รับระดับสูงของกั้นก๊าซความชื้นโปร่งใสสูงอุณหภูมิต่ำความต้านทานต่อการปรุงอาหารและความต้านทานต่อน้ำมันฟิล์มคอมโพสิตที่แตกต่างกันสามารถนำมาใช้ ในอาหารที่เป็นน้ำมันอาหารแห้งอาหารจุ่มสุกทุกชนิดปรุงสุกอาหารผงชูรสแพนเค้กเค้กข้าวและบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ
ค่าสัมประสิทธิ์ของแรงเสียดทานคือการวัดลักษณะการเลื่อนของฟิล์มห่อบุหรี่ ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานที่เหมาะสมมีความสำคัญต่อการดำเนินงานของชุดบุหรี่ ฟิล์มห่อบุหรี่จำเป็นต้องมีแผ่นรองความร้อนที่ดีเพื่อให้ได้ความเร็วสูง (400 แพ็ค / ใบฝน ~ 600 แผ่น / ฝน) เพื่อให้สายการบรรจุภัณฑ์สามารถผลิตได้เต็มที่เต็มประสิทธิภาพไม่มีผลใด ๆ
การใช้: ใช้เป็นหลักในการพิมพ์กระเป๋าและอื่น ๆ
ประสิทธิภาพการทำงาน: * ความละเอียดสูงและเงา * ความแข็งแรงปิดผนึกความร้อนดีเลิศ * ประสิทธิภาพการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม * ประสิทธิภาพป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ดีและประสิทธิภาพการทำงานที่ราบรื่น
ความหนาสามัญ: 20,25,30,40,45μm
ความหนา: ± 3% (ความหนาของβ-ray)
แม้ว่าตามนุษย์จะเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการประเมินคุณสมบัติทางออปติคอลของภาพยนตร์เรื่องการฉ้อฉลบุหรี่ แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะพึ่งพาการควบคุมภาพได้เนื่องจากสภาพแสงอารมณ์ของผู้สังเกตการณ์และการควบคุมเชิงปริมาณอาจมีผลกระทบ เพื่อให้บรรลุการประกันคุณภาพที่เชื่อถือได้จำเป็นที่จะต้องใช้วัตถุประสงค์ค่าพารามิเตอร์ที่วัดได้เพื่อหารูปลักษณ์เงางามและหมอกควันคือปริมาณบุหรี่ Overwrapping ภาพยนตร์เชิงปริมาณประสิทธิภาพการทำงานของทั้งสองตัวบ่งชี้ที่สำคัญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง