Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
นวัตกรรมกลายเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มจำนวนผู้สูบบุหรี่ในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ภาพยนตร์
- Jul 10, 2017 -

นวัตกรรมกลายเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ของบุหรี่การบรรจุหีบห่อ

ภาพยนตร์ RuanSu แสดงแนวโน้มการพัฒนาขนาดใหญ่ ฟิล์มยืดสองด้านความเร็วในการเยื่อเมมเบรนที่เพิ่มขึ้นเร็วที่สุดคือ 350 ~ 350 เมตร / นาทีช่วยลดการพึ่งพาในต่างประเทศ ในทางกลับกันได้รับการแนะนำของสายการผลิตใหม่ใส่ลงไปในการผลิตในปี 2003 เพิ่มกำลังการผลิตกว่า 100000 ตัน การรวมกันของทุนและความได้เปรียบในระดับภูมิภาค

นวัตกรรมกลายเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ของบุหรี่การบรรจุหีบห่อ ช่วยลดการหดตัวของ BOPP ในเวลาเดียวกันเพื่อแก้ปัญหาการปิดผนึกความร้อนและการบรรจุเมมเบรนของบุหรี่แก้ปัญหาในเคลือบด้วยปัญหากาวเคลือบขนาดเล็กเทคโนโลยีการวางตำแหน่งหลุมแก้ปัญหาการปิดผนึกด้วยความร้อน BOPP ในระยะสั้นความคิดริเริ่มใหม่เพื่อความคืบหน้าของการบรรจุหีบห่อบุหรี่

อุตสาหกรรมจักสานพลาสติกเอาชนะความยากลำบากต่างๆทำให้ความสำเร็จที่น่าพอใจ

การห่อตัวบุหรี่การสานด้วยฟิล์มและการเป่าขึ้นรูปการพิมพ์สีการทำแผ่นประกอบกระบวนการการพัฒนาแบบซิงโครนัสการปรับปรุงขีดความสามารถในการแข่งขันในตลาดต่างประเทศการส่งออกเพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพครองตลาดในเอเชีย

การพัฒนาอย่างรวดเร็วของการทอผ้า Cigarette Overwrapping เครื่องจักรส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ถัก ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2546 เครื่องวาดลวดสลิงบุหรี่เครื่องทอผ้าวงกลมและระดับเทคนิคของอุปกรณ์มีการเพิ่มระดับที่แตกต่างกันออกไปได้ผลิตชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ชนิดใหม่ของการเคลือบพลาสติกถุงผ้าถังหน่วยร่วมภายในได้ออกมาหน่วยผสมตัดขอบอัตโนมัติเสียเจาะบวกและลบโดยอัตโนมัติการพิมพ์หลายสีกะกะทัดรัดและเจ็ดคำปากตัดเทคโนโลยีหกกระบวนการโดยรวมจังหวัดจังหวัด ลดต้นทุนปรับปรุงคุณภาพ การส่งออกไปยังประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นฟิลิปปินส์เปรูจอร์แดนและการส่งออกไปยังเกาหลีใต้บราซิลและประเทศในยุโรปและอเมริกาดีขึ้น โอกาส

ภาพยนตร์โพลีเอทิลีนฟิล์มฟิล์ม (PE) ได้แก่ ฟิล์มโพลีเอทิลีนความหนาแน่นต่ำ (LDPE) ฟิล์มความหนาแน่นสูง (HDPE) ฟิล์มโพลาลีนความหนาแน่นต่ำฟิล์ม (LLDPE) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำจากผ้าโพกซิ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลกการบริโภคมากกว่า 30% ของการบริโภคทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับภาพยนตร์ถึงแม้รูปลักษณ์ความแข็งแรงและอื่น ๆ จะไม่เหมาะมาก แต่ก็มีความเหนียวทนต่อความชื้นและประสิทธิภาพการปิดผนึกความร้อนได้ดี , การประมวลผลง่ายในราคาปานกลางดังนั้นการประยุกต์ใช้ในวงกว้างมาก ความจำเป็นในการประมวลผลประกายไฟฟ้าหรือการรักษาด้วยโคโรนาก่อนการพิมพ์

ฟิล์มโพรพิลีน (PP): จุดไม่และฟิล์มยืดสองฟิล์มยืดไม่ได้เทียบกับฟิล์มยืด PE มีความโปร่งใสดีกว่า glossiness ความต้านทานต่อความชื้นความต้านทานความร้อนและความต้านทานต่อน้ำมัน; ความแข็งแรงของกลไกความต้านทานการฉีกขาดความทนทานและความต้านทานต่อการสึกหรอ และปลอดสารพิษไม่มีกลิ่น ดังนั้นจึงใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารยาสิ่งทอและบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ แต่ความต้านทานต่อความเย็นที่ไม่ดีเปราะเมื่อ 0-10 ℃ทำให้แข็งไม่สามารถใช้บรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็งได้ ความต้านทานความร้อนสูงและประสิทธิภาพการปิดผนึกความร้อนที่ดีจึงมักใช้เพื่อให้ความร้อนปิดผนึกชั้นของถุงโต้แย้ง