Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
การวางซ้อนบุหรี่ในอุตสาหกรรมต่างๆภายในแอพพลิเคชัน
- Aug 22, 2017 -

การทำ Overwrapping บุหรี่ในอุตสาหกรรมต่างๆภายในแอพพลิเคชัน

การติดฉลากของบุหรี่คุณสมบัติทางกลของฟิล์มความเหนียวทนทานต่อการเจาะทะลุที่แข็งแรงใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกสาขาวิชา

บรรจุภัณฑ์หลอดกระดาษ

นี่เป็นหนึ่งในข้อดีใหม่ของการฉายภาพยนตร์เรื่องบุหรี่ซึ่งดีกว่าบรรจุภัณฑ์ของบุหรี่ในกล่องเก่า ความหนาของฟิล์มที่เหมาะสม 30 ~ 120μm;

บรรจุสินค้าขนาดเล็ก

นี่คือบรรจุภัณฑ์ใหม่ของฟิล์มบรรจุภัณฑ์บุหรี่ซึ่งสามารถลดการใช้วัสดุ แต่ยังสามารถลดพื้นที่จัดเก็บของถาดในต่างประเทศบรรจุภัณฑ์นี้นำมาใช้ในปี 1984 เพียงปีต่อมาตลาดมีบรรจุภัณฑ์ดังกล่าวจำนวนมาก , รูปแบบของบรรจุภัณฑ์นี้มีศักยภาพที่ดี เหมาะสำหรับความหนาของฟิล์ม 15 ~ 30μm;

บรรจุภัณฑ์ท่อและสายเคเบิล

นี่คือตัวอย่างของการใช้ฟิล์มห่อบุหรี่ในพื้นที่พิเศษ หลังจากติดตั้งอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ไว้ในสายการผลิตแล้วสามารถใช้ฟิล์มห่อบุหรี่อัตโนมัติที่สามารถใช้ทดแทนเทปและผลป้องกันได้ ความหนาใช้งานได้คือ 15 ~ 30μm

แบบยืดของกลไกถาด

บรรจุภัณฑ์ของฟิล์มหีบห่อบุหรี่ต้องยืดออกและรูปแบบที่ยืดออกของแพกเกจเครื่องจักรกลพาเลทจะมีการยืดตรงและยืดก่อน ก่อนยืดแบ่งออกเป็นสองประเภทหนึ่งคือม้วนก่อนยืดหนึ่งคือการยืดไฟฟ้า

ยืดตรงระหว่างถาดและฟิล์มเพื่อยืดเส้นยืดสาย วิธีนี้มีอัตราการเบิกจ่ายต่ำ (ประมาณ 15% ถึง 20%) ถ้าอัตราส่วนการวาดเกินกว่า 55% ถึง 60% ฟิล์มจะลดลงฟิล์มจะลดลงและง่ายต่อการแตกหัก และการยืดตัวที่ 60% ความตึงเครียดยังคงเป็นเรื่องที่ใหญ่มากสำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักเบาก็น่าจะทำให้การเปลี่ยนรูปของสินค้า

ก่อนยืดจะทำโดยสองลูกกลิ้ง ลูกกลิ้งสองตัวของม้วนม้วนเตรียมจะถูกรวมเข้าด้วยกันโดยชุดเกียร์ อัตราส่วนการดึงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอัตราส่วนเกียร์ ความตึงเครียดเกิดจากแผ่นเสียง เนื่องจากการเหยียดจะเกิดขึ้นในระยะสั้น ๆ การเสียดสีระหว่างลูกกลิ้งและฟิล์มและขนาดใหญ่ดังนั้นฟิล์มจึงไม่หดตัวทำให้ประสิทธิภาพการเจาะของฟิล์มยังคงเดิม ยืดที่เกิดขึ้นจริงไม่เกิดขึ้นในระหว่างการยืด, ลดการแบ่งเนื่องจากขอบคมหรือมุมซึ่งสามารถเพิ่มอัตราส่วนการวาดเป็น 110%

กลไกการเตรียมแรงก่อนการยืดไฟฟ้าเป็นแบบเดียวกับการยืดก่อนม้วนยกเว้นว่าทั้งสองลูกกลิ้งถูกขับเคลื่อนโดยแรงไฟฟ้าและความตึงเครียดเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์จากการหมุนของถาด ดังนั้นการปรับตัวสินค้าน้ำหนักเบาและไม่สม่ำเสมอจึงเป็นไปได้เนื่องจากความตึงเครียดของบรรจุภัณฑ์ต่ำดังนั้นวิธีนี้จึงมีอัตราการยืดก่อนถึง 300% ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนของวัสดุที่จะลดลงได้ เหมาะสำหรับความหนาของฟิล์ม 15 ~ 24μm

การวางซ้อนบุหรี่ในช่วงฤดูร้อนเพื่อแสดงความสามารถของพวกเขา

1, การบรรจุหีบห่อบุหรี่บรรจุภัณฑ์ภาพยนตร์กว่าหดบรรจุภัณฑ์เพื่อประหยัดเวลากำลังคนวัตถุดิบ

2, ความแข็งแรงสูง, ความตึงเครียดยืดหยุ่นนำไปใช้กับรูปทรงของสินค้าใด ๆ ทนต่อการเจาะทะลุความต้านทานการฉีกขาดที่ยอดเยี่ยมเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับสินค้าเมื่อรวมเข้าด้วยกันได้ดีมีคุณสมบัติป้องกันหลวมฝนฝุ่นความปลอดภัยและผลกระทบอื่น ๆ

3, สามารถใช้เรซินที่มีประสิทธิภาพสูงและ tackifier เพื่อเพิ่มผู้ใช้เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของชนิดที่แตกต่างกัน

4 สามารถเลือกเดียวสองด้านเหนียวเหนียวต่ำความเหนียวสูงความหนืดสูงและผลิตภัณฑ์สูงเหมาะสำหรับทุกรูปแบบของบรรจุภัณฑ์

ความสูงฟิล์มของความเหนียวในช่วงฤดูร้อนที่จะเล่นมีผลดีและเนื่องจากความหนืดสูงสามารถให้วัสดุบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ผลการบำรุงรักษาที่ดีดูเหมือนว่ามันไม่ได้เป็นเพียงวัสดุบรรจุภัณฑ์เขายังมีผลการบำรุงรักษาและ ควบคู่กับช่วงการใช้งานของเขากว้างมากดังนั้นเราจึงสามารถเรียกได้ว่าเป็นฟิล์มบรรจุภัณฑ์สากล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง