Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
คุณสามารถตัดสินคุณภาพของกระดาษอะลูมิเนียมฟอยล์ด้วยสีได้หรือไม่
- Oct 12, 2017 -


คุณภาพของกระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์เกี่ยวข้องกับวัสดุที่ใช้ในกระบวนการผลิตโดยเฉพาะวัตถุดิบของกระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ของกระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์ ผ่านลักษณะของการกำหนดคุณภาพของมันได้หรือไม่
ในความเป็นจริงที่จะใช้ลักษณะของคุณภาพของวิธีการที่เป็นไปไม่ได้สงสัยเพื่อดูสีของกระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์เป็นวิธีที่ง่ายดีเพราะทั่วไปโปร่งใสบุหรี่อลูมิเนียมฟอยล์กระดาษลักษณะของสีขาวมากขึ้นบุหรี่กระดาษอลูมิเนียมฟอยล์ ปนเปื้อนเพื่อให้แน่ใจว่ากาวปกติ, 100 เมตรด้านล่างกระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์มีระดับหนึ่งของความโปร่งใสสามารถดูหลอดกระดาษ; นอกจากนี้กระดาษซิลิโคนสีเหลืองอลูมิเนียมฟอยล์กระดาษเพื่อดูว่าพื้นผิวของการกระจายที่ผิดปกติของจุดด่างขาวด้วยความดันมือไม่สามารถเช็ดประทับของสิ่งสกปรกหรือกาวผลิตภัณฑ์นี้โดยทั่วไปมีกลิ่น
คุณภาพของกระดาษซิลิโคนจากอลูมิเนียมฟอยล์ที่ผลิตโดย บริษัท ผู้ผลิตบุหรี่อลูมิเนียมฟอยล์แตกต่างกันดังนั้นเราจำเป็นต้องใช้วิธีการข้างต้นเพื่อประเมินว่าคุณภาพของกระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมที่ซื้อของเรามีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของเรา การอนุรักษ์เป็นสิ่งสำคัญเมื่อใช้กระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์ซึ่งมีผลกระทบที่สำคัญมากต่อการใช้และการเก็บรักษากระดาษอลูมิเนียมฟอยล์ในภายหลัง แต่เนื่องจากกระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์แตกต่างกันประสิทธิภาพการทำงานของกระดาษและวัสดุจะแตกต่างกันดังนั้นมีความแตกต่างบางอย่างใน การอนุรักษ์ต่อไปนี้เราจะต้องดูในรายละเอียด
ปกติสำหรับการอนุรักษ์บุหรี่กระดาษทิชชิลฟอยล์เราทุกคนเก็บไว้ในธนารักษ์เพื่อให้บรรลุบทบาทของการหลีกเลี่ยงดวงอาทิตย์ฝน; ฉนวนกันความร้อนต้องห้ามบุหรี่อลูมิเนียมฟอยล์กระดาษขายส่งและกรดเบสน้ำมันติดต่อตัวทำละลายอินทรีย์ให้สะอาดและแห้งจากอุปกรณ์การค้นพบ 1m นอกอุณหภูมิห้องที่ -15 ℃ ~ 40 ℃ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ชั้นเตือนกระดาษอลูมิเนียมกระดาษฟอยล์โหลดและ ขนถ่ายสายพานลำเลียงที่ดีที่สุดคือการใช้เครนและมีเชือกเสื้อผ้าที่มีการยกเรียบเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายกับวงดนตรีหยิ่งโหลดและหย่อนทำให้ชุดหลวมและควรจะอยู่ในม้วนไม่พับจัดเก็บ เวลาควรจะทำซ้ำเป็นเวลานานครั้งเดียว
อลูมิเนียมบุหรี่กระดาษชนิดกระดาษข้อกำหนดในการซื้อตามความต้องการและเงื่อนไขเฉพาะทางเลือกที่เหมาะสมไม่ให้พันธุ์ที่แตกต่างกันข้อกำหนดแตกต่างกันความแข็งแรงจำนวนชั้นของกระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์เชื่อมต่อกันนี้จะมีผลต่อบุหรี่อลูมิเนียมฟอยล์ โรงงานกระดาษโดยตรงใช้ผลของผลิตภัณฑ์
บุหรี่อลูมิเนียมฟอยล์ผู้ผลิตกระดาษใช้ผลิตภัณฑ์เป็นความจำเป็นในการทดสอบคุณภาพเพื่อให้มั่นใจว่าการใช้กระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์ดีกว่าดังนั้นเราจึงควรใส่ใจกับการกำหนดใช้บุหรี่อลูมิเนียมฟอยล์ความหนาของกระดาษที่นี่เราดู ที่วิธีการตรวจสอบเฉพาะ
ในกระบวนการของการทดสอบความหนาของคอลลอยด์ของกระดาษซิลิโคนฟอยล์ของบุหรี่ถ้าไม่มีกาวที่จะเปิดหรือด่างกาวเป็นจำนวนมากของสิ่งสกปรกและกาวไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สองคือน้ำมากเกินไปได้รับความผันผวนครั้งนี้บุหรี่อลูมิเนียมฟอยล์กระดาษก่อนเหนียวได้ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพรู้สึกสามารถแยกแยะ บุหรี่ซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์สีเหลืองเคลือบบนวัตถุที่ดีกว่าดีกว่ากาวที่ดีกว่าที่มีคุณภาพเพื่อให้มั่นใจว่าการใช้กระดาษซิลิโคนอลูมิเนียมฟอยล์ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม
เพื่อที่จะดำเนินการกระบวนการอลูมิเนียมกระดาษฟอยล์กระดาษ glial การทดสอบจะต้องใส่ใจกับความต้องการคุณภาพที่เกี่ยวข้องเพื่อที่จะซื้อจากผู้ผลิตกระดาษอะลูมิเนียมฟอยล์กระดาษที่จะซื้อที่มีคุณภาพสูงบุหรี่กระดาษอลูมิเนียมฟอยล์ความต้องการของ pro-call แนะนำ หวังว่าลูกค้าผู้เยี่ยมชมของคุณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง