Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ซื้อ Wrap Plug ต้องให้ความสำคัญกับสถานที่
- Aug 22, 2017 -

ซื้อ Plug Wrap ต้องใส่ใจกับสถานที่

ห่อหุ้มเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเรซิน LLDPE ปลอดสารพิษและรสจืด extruded โดยวิธีการหล่อมีประสิทธิภาพสูง super ส่วนใหญ่สำหรับบรรจุภัณฑ์ของสินค้าสามารถทำให้สินค้าเรียบร้อยมากขึ้น แต่ยังสามารถเพิ่มความน่าดึงดูดใจของผลิตภัณฑ์ Plug ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์เพื่อให้คุณพูดคุยเกี่ยวกับการซื้อ Plug Wrap ต้องใส่ใจกับสถานที่นี้

เราซื้อ Plug Wrap สิ่งสำคัญคือการห่อสินค้าห่อคุณสามารถทำให้รายการดูแข็งขึ้นและ Plug Wrap มีความโปร่งใสและสุขภาพดีมาก ทุกคนในการซื้อปลั๊กอินห่อเราต้องให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ที่บรรจุด้วยสิ่งที่รายการรายการที่แตกต่างกันนอกจากนี้ยังมีความต้องการที่แตกต่างกันสำหรับ Plug Wrap และเพียงตอบสนองความต้องการบรรจุภัณฑ์ Plug Wrap สามารถเล่นผลบรรจุภัณฑ์ที่ดีขึ้น ตัวอย่างเช่นรายการทั่วไปเช่นเสื้อผ้าตู้เย็นเครื่องใช้ไฟฟ้าครอบคลุมด้วย Plug Wrap ธรรมดาสามารถใช้และผักสดเพื่อใช้ Plug Wrap อาหารเกรดและอาหารสดที่ปรุงสุกแนะนำ

ผู้ผลิต Plug Wrap แนะนำว่าสิ่งสำคัญคือในการซื้อ Plug Wrap สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือคุณภาพของ Plug Wrap ราคาเพียงสองถ้าสุ่มสี่สุ่มห้าใส่ใจกับราคาในขณะที่ละเลยคุณภาพแล้วใช้ บรรจุภัณฑ์บรรจุห่อสินค้าแบบ Plug Wrap ไม่มีอะไรใช้

ในสภาพแวดล้อมของตลาดขนาดใหญ่ Plug Wrap เป็นวัสดุพอลิเมอร์ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในโลกข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดคือการปกป้องผลิตภัณฑ์ในการผลิตการแปรรูปการขนส่งการจัดเก็บและการใช้กระบวนการจากมลภาวะการกัดกร่อนรอยขีดข่วนเพื่อป้องกันต้นฉบับ พื้นผิวเรียบและมันจึงปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความสามารถในการแข่งขันของตลาด แต่เนื่องจากผู้ผลิตที่แตกต่างกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือการใช้วิธีการไม่ถูกต้องเพื่อเสียบบรรจุภัณฑ์มักจะมีปัญหาบางอย่าง Anhui Xiangfei พลาสติก จำกัด เป็น 15 ปีของการขายมืออาชีพของธุรกิจ Plug Wrap เพื่อแนะนำ Plug Wrap ในการใช้อาจพบปัญหาและวิธีการแก้ปัญหา

คำถามที่ 1: ผู้ใช้เป็นส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ Plug Wrap เป็นปัญหาของการลอกกาวปัญหาในโปรไฟล์ Plug Wrap สะท้อนมากที่สุดเมื่อผู้ใช้หลังจากติดตั้งโปรไฟล์ของ Plug Wrap จากพื้นผิวโปรไฟล์ที่จะฉีกขาดเมื่อ Plug Wrap ประสิทธิภาพลาย้เหนียวและไม่ปฏิบัติตาม Plug Wrap แต่ด้านซ้ายในผลิตภัณฑ์รายละเอียดซึ่งเป็นผู้ใช้ส่วนใหญ่ต้องการเห็นเพราะลำบากมากต้องมีคนตัดกาวเหล่านี้จากรายละเอียดลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้เวลานาน มีปัญหามีความหลากหลายของความเป็นไปได้ที่ใหญ่ที่สุดคือผลิตภัณฑ์ Plug Wrap กับความดันของพลาสติกไม่ตรงกับความต้องการที่เหนียวเกินไปส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ Plug Wrap ในการปอกความตึงเครียดภายนอกมากกว่า แรงลบและยังคงอยู่ในรายละเอียดถ้าผู้ใช้ปรากฏปัญหานี้คุณสามารถใช้ผ้าสะอาดจุ่มลงในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพียงเล็กน้อยที่เหลือกาวที่สำคัญในการเช็ดซ้ำ ๆ จนกว่าพลาสติกที่มีความไว ทำความสะอาด แต่ต้องใส่ใจกับเวลาในการเช็ดไม่มากเกินไปบังคับหรืออาจมีผลต่อรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เสร็จสิ้น

ปัญหาที่ 2: แม้ว่าผลิตภัณฑ์ Plug Wrap สามารถลอกออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่พื้นผิวของส่วนที่เป็นโปรไฟล์ในกรณีของประสิทธิภาพ Plug Wrap ปัญหาในผลิตภัณฑ์ Plug Wrap เกรดต่ำมักปรากฏขึ้นเนื่องจาก Plug Wrap และการป้องกันของ การรวมกันระหว่างรูปแบบเวลาในกรณีของแสงแดดน้ำและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมอื่น ๆ และการเกิดขึ้นของการรวมกันของการรวมกันของปัจจุบันนี้ไม่มีทางที่ดีที่จะหลีกเลี่ยงเพราะมันไม่ได้เป็นการทำสำเนาปกติของกฎหมายที่จะหา, ดังนั้นตอนนี้ไม่มีวิธีที่ดีเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา!

คำถามที่ 3: Plug Wrap และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการป้องกันไม่แน่นหนาระหว่างการวางในการขนส่งและการใช้กระบวนการในการหลุดพ้นจากปรากฏการณ์ของสาเหตุของปัญหานี้กับปัญหาที่ตรงกันข้ามปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือผลิตภัณฑ์ Plug Wrap ใน การผลิตการใช้ความหนืดของกาวไม่เพียงพอ; มีความเป็นไปได้ว่าผู้ใช้ในแม่พิมพ์เมื่อเครื่องแรงดันที่ใช้โดยความดันไม่เพียงพอหรือพื้นผิวไม่สะอาดสะอาดฝุ่นหรือสี ฯลฯ มีผลต่อผลวาง! หากปัญหานี้เกิดขึ้นด้วยเหตุผลที่เหมาะสมยาเปลี่ยนพลาสติกที่สำคัญเพิ่มความดันฟิล์มหรือในฟิล์มเมื่อความสนใจไปที่พื้นผิวของรายละเอียดของการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดขึ้นของปัญหาดังกล่าว

คำถามที่ 4: Plug Wrap ในการใช้ระยะเวลาหนึ่งหลังจากช่วงกลางของการทำงานที่ดี แต่ปลายทั้งสองของปีกสาเหตุหลักสำหรับปรากฏการณ์นี้คือเสียบในบรรจุภัณฑ์ด้วยการป้องกันการวางในกระบวนการ การศึกษาระดับปริญญาของความตึงเครียดต่อมาในกรณีของสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงมีปรากฏการณ์การถอนตัวที่ไม่จำเป็นปัญหาที่ปรากฏในลูกค้าภาคใต้ของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ Plug Wrap ในกระบวนการผลิตจะต้องใส่ใจกับผลกระทบของอุณหภูมิของสิ่งแวดล้อม เกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ในกระบวนการวางเพื่อหลีกเลี่ยงการยืดพื้นผิวที่ไม่ต้องการ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง