Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ซื้อเทปกระดาษทิชชูต้องให้ความสำคัญกับสถานที่
- Aug 02, 2017 -

ซื้อ Tear Tear Tape ต้องใส่ใจกับสถานที่
เทปกระดาษทิชชูทำจากเรซิน LLDPE ปลอดสารพิษและไม่เป็นพิษเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งถูกบีบอัดด้วยวิธีการหล่อ แต่ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสำหรับการบรรจุหีบห่อสามารถทำให้สินค้าดูเรียบร้อยขึ้น แต่ยังช่วยเพิ่มความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ ผู้ผลิตเทปกระดาษทิชชูเพื่อให้คุณได้พูดคุยเกี่ยวกับความต้องการที่จะใส่ใจกับสถานที่ที่จะซื้อเทป Tire Tear
เราซื้อ Tape Tear Tape สิ่งสำคัญคือการห่อสินค้าห่อคุณสามารถทำให้รายการดูมีเสถียรภาพมากขึ้นและบุหรี่ Tear Tape มีความโปร่งใสดีมากสุขภาพ เมื่อเราซื้อ Tear Tear Tape เราต้องให้ความสนใจกับการใช้บรรจุภัณฑ์ของบุหรี่เป็นสิ่งที่รายการสินค้าที่แตกต่างกันนอกจากนี้ยังมีความต้องการที่แตกต่างกันสำหรับ Tear Tear Tape และเพียงตอบสนองความต้องการบรรจุภัณฑ์กระดาษ Tear Tape สามารถเล่นผลบรรจุภัณฑ์ที่ดีขึ้น ตัวอย่างเช่นรายการทั่วไปเช่นเสื้อผ้าตู้เย็นเครื่องใช้ภายในบ้านที่มีกระดาษทิชชู Tear สามัญสามารถและผักสดที่จะใช้อาหารเกรดบุหรี่ Tear Tape และอาหารปรุงสุกอาหารแนะนำด้วยห่อพลาสติก
ผู้ผลิตเทปฉีกขาดผู้ผลิตเทปแนะนำว่าสิ่งที่สำคัญคือในการซื้อบุหรี่ Tear Tape สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือคุณภาพของ Tear Tear Tape ราคาเพียงสองถ้าสุ่มสี่สุ่มห้าใส่ใจกับราคาในขณะที่ละเลยคุณภาพแล้ว ใช้ Tear Tape Tape บรรจุหีบห่อไม่ใช้อะไรเลย
ยืดผู้ผลิตเทปเพื่อผลิตเทปฉีกขาดยืดวันนี้เรามาเข้าใจวิธีการสร้างเทปยืด Tear Tape คืออะไร
1, ยืดผู้ผลิตเทป Tear Tape, ยืดการพัฒนาของ Tear Tear Tape มีสี่วิธีหลักแรกคือแบนบีบวิธีการเป่าแบบแบนแบนวิธีการนี้จะใช้ตรงกลางฟีดตายติดตั้งอุปกรณ์และการดำเนินงานมีความสะดวกมาก
2 แล้วราบเรียบแบนในวิธีเป่าวิธีการนี้สามารถผลิตเส้นผ่าศูนย์กลางกว้างค่อนข้างหนาของ PVC สม่ำเสมอมากขึ้นฟิล์มหดความร้อนมีวิธีบีบแบนภายใต้วิธีเป่าอุปกรณ์ครอบคลุม พื้นที่ขนาดเล็กสภาพแวดล้อมการผลิตเป็นสิ่งที่ดีสามารถผลิตความกว้างของฟิล์ม
3 เป็นวิธีบีบแบนเป่าหลอดคู่ยืดลักษณะของเทปคือการผลิตฟิล์มกว้างความหนาของฟิล์มมากขึ้นสม่ำเสมอและเปิดดีนอกจากนี้เรายังจำเป็นต้องรู้คือการที่แตกต่างกันของการดึงการใช้บุหรี่ Tear Tape และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แตกต่างกันเล็กน้อย
ข้อกำหนดสำหรับ Tear Tear Tape มีเสถียรภาพที่อุณหภูมิห้องหดตัวเมื่อได้รับความร้อน (สูงกว่าอุณหภูมิการเปลี่ยนจากแก้ว) และเป็นที่ต้องการสำหรับการหดตัวของความร้อนมากกว่า 50% ในทิศทางเดียว บรรจุภัณฑ์หดตัวความร้อนมีลักษณะ: ร่างกายโปร่งใสสะท้อนภาพของสินค้า; บรรจุแน่นกระจายดี; ฝน, ความชื้น, โรคราน้ำค้าง; การกู้คืนไม่มีการต่อต้านการปลอมแปลง - บางฟังก์ชัน เทปกระดาษทิชชูมักใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในอาหารเครื่องดื่มเครื่องใช้ไฟฟ้าผลิตภัณฑ์โลหะบรรจุภัณฑ์ฉลากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ที่สำคัญที่สุดในการประยุกต์ใช้ นอกเหนือจากการใช้ฉลากหดสำหรับฉลากบุหรี่แล้วในช่วงหลายปีที่ผ่านมายังมีการนำมาใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์สินค้ารายวัน เนื่องจากสามารถหลีกเลี่ยงผลกระทบของบรรจุภัณฑ์ฝนความชื้นสนิม แต่ยังทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถพิมพ์บรรจุภัณฑ์ที่ประณีตเพื่อเอาชนะผู้ใช้ในขณะที่สามารถแสดงภาพที่ดีของผู้ผลิต ปัจจุบันผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์จำนวนมากใช้ฟิล์มหดพิมพ์แทนฟิล์มโปร่งแสงแบบดั้งเดิม เนื่องจากฟิล์มหดการพิมพ์สามารถปรับปรุงลักษณะของเกรดผลิตภัณฑ์ซึ่งเอื้อต่อการโฆษณาผลิตภัณฑ์แบรนด์เครื่องหมายการค้าสามารถสร้างความประทับใจอย่างลึกซึ้งในจิตใจของผู้บริโภค ตัวทำละลายความร้อนมักทำจากโพลิเมอร์พลาสติกที่ไม่มีรูปร่างเช่นโพลีสไตรีนพอลิไวนิลคลอไรด์ PVDC เป็นต้น ฟิล์มโพลีสไตรีน (PS) ความหนาแน่นของฟิล์มหดต่ำผลกระทบใจร้อนก็ไม่ค่อยใช้; และโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) ไม่เอื้อต่อการรีไซเคิลไม่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อม ในต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปฟิล์มพลาสติกโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) ถูกห้ามในภาคบรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร โพลีเอสเตอร์ (PET) Tear Tear Tape เป็นวัสดุบรรจุหีบห่อแบบใหม่ที่มีความร้อนสูง เนื่องจากในประเทศที่พัฒนาแล้วโพลีเอสเตอร์ (PET) เป็นประเทศที่พัฒนาแล้วไม่เป็นพิษและไม่มีรสสมบัติทางกลที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสอดคล้องกับการรักษาสิ่งแวดล้อมและลักษณะอื่น ๆ จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับเทป PVC Tape Tape Tape Alternative