Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
แอพพลิเคชั่นใหม่ของการบรรจุหีบห่อของบุหรี่บรรจุภัณฑ์
- Jun 23, 2017 -

การประยุกต์ใช้ฟิล์มห่อหุ้มบุหรี่แบบใหม่
ตามที่ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าตลาดบรรจุภัณฑ์บุหรี่ของจีนจะยังคงรักษาโมเมนตัมการเติบโตอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ในปีพ. ศ. 2548 ความต้องการตลาดแผ่นฟิล์มบรรจุภัณฑ์ของประเทศจีนจะเกิน 400,000 ตันในปีพ. ศ. 2553 จะแตะ 600,000 ตัน หากพิจารณาถึง 15% ของการพัฒนาปัจจัยที่ไม่สมดุลอาจถึง 700,000 ตัน

พื้นที่ตลาดฟอยล์คู่ศูนย์

ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าภายในปี 2012 จีนจะต้องใช้กระดาษฟอยล์ 2 ชั้นจำนวน 230,000 ตัน ดังนั้นจึงยังคงสามารถเพิ่มกำลังการผลิต 3 ~ 5 จาก 10,000 ถึง 40,000 ตันตั้งแต่โรงงานผลิตฟิล์มบรรจุภัณฑ์บุหรี่คู่ อย่างไรก็ตามข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่าการก่อสร้างโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์บุหรี่ในปัจจุบันมีทั้งหมด 22 โรงกำลังการผลิต 120,000 ตันซึ่งความจุของฟิล์มหีบห่อบรรจุภัณฑ์คู่ละกว่า 60,000 ตัน ตามรายงาน Henan Shenhuo Group ในเซี่ยงไฮ้ 25,000 ตันของสายการผลิตฟอยล์สองศูนย์จะนำไปดำเนินการในช่วงครึ่งแรกของปี 2006; Jiangsu Daya กลุ่มที่จะแนะนำโรงกลิ้งในไตรมาสที่สี่ของปีนี้ติดตั้งในปีหน้าหลังจากการผลิตกำลังการผลิตฟอยล์คู่คู่สามารถดับเบิลดังนั้นแม้แต่การพัฒนากำลังการผลิตฟอยล์ศูนย์เป็นศูนย์ยังมี จำกัด มาก นอกจากนี้เนื่องจากมาตรฐานที่สูงของเทคโนโลยีสำหรับนักลงทุนใด ๆ จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ

โอกาสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟอยล์คุณภาพสูง

แม้ว่าตลาดบรรจุภัณฑ์บุหรี่ของจีนมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว แต่สินค้าฟุ่มเฟือยบางชิ้นก็ยังขาดแคลน แต่ประสิทธิภาพพิเศษของกระดาษฟอยล์คุณภาพสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพึ่งพาการนำเข้าฟอยล์เกรดสูงในระยะยาวยังคงเป็นที่น่าพอใจ เครื่องปรับอากาศฟิล์มบรรจุภัณฑ์บุหรี่เป็นบริโภคที่ใหญ่ที่สุดของตลาดบรรจุภัณฑ์บุหรี่จีน แต่เครื่องปรับอากาศกับฟิล์มไฮโดรฟิลิคที่มีเทคโนโลยีสูงฟิล์มบรรจุภัณฑ์ตลาดจีนส่วนใหญ่พึ่งพาการนำเข้าราคามีราคาแพงมาก เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท Chunlan ได้พัฒนา "ฟิล์มบรรจุภัณฑ์บุหรี่แบบนาโนอินทรีย์" ที่ดำเนินการอย่างเป็นทางการทำให้เกิดความสนใจของผู้คนทั้งภายในและภายนอกอุตสาหกรรม Chunyu สถาบันของเครื่องทำความเย็นศูนย์ดร. Xu กล่าวว่าค่าใช้จ่ายของฟิล์มบรรจุภัณฑ์บุหรี่นี้เป็นเพียงครึ่งหนึ่งของวัสดุที่คล้ายกันของญี่ปุ่นปรับปรุงเครื่องปรับอากาศประสิทธิภาพการทำความเย็นการประหยัดพลังงานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมขยายอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศและด้านอื่น ๆ ที่โดดเด่น ประสิทธิภาพ. คาดว่าในปี พ.ศ. 2548 ปริมาณการใช้บรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บุหรี่ของเครื่องปรับอากาศจะอยู่ที่ 125,000 ตันโดยแผ่นฟิล์มบรรจุบุหรี่จะมีความจุ 100,000 ตันช่องว่างในประเทศปัจจุบันมีขนาดใหญ่

บรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บุหรี่บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเป็นอุปสรรคสูงมีน้ำหนักเบาป้องกันรังสียูวีอายุการเก็บรักษาอุณหภูมิห้องและข้อได้เปรียบอื่น ๆ เพื่อให้ฟิล์ม Cigarette Overwrapping Films ในความหลากหลายของการใช้งานบรรจุภัณฑ์ยังคงเพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกันบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันในบรรจุภัณฑ์หีบห่อบุหรี่ก็มีข้อเรียกร้องใหม่ ตัวอย่างเช่นผลิตภัณฑ์บางอย่างจำเป็นต้องป้องกันรังสียูวีในเวลาเดียวกัน แต่ยังหวังว่าก๊าซพิเศษบางอย่างสามารถบรรจุภัณฑ์โดยการเลือกผ่านเยื่อเป็นความจำเป็นในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ บริษัท ต่างชาติได้พัฒนาบรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ใหม่เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์เช่นบรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ป้องกันการแข็งตัวบรรจุภัณฑ์ป้องกันไอระเหยและบรรจุหีบห่อบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ

บรรจุแอพพลิเคชันใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ

บรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บุหรี่ในอาหารเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์จากนมยาผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และสาขาอื่น ๆ ได้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วกลายเป็นส่วนสำคัญของการบรรจุหีบห่อ เมื่อเร็ว ๆ นี้บรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บุหรี่ตลาดบรรจุภัณฑ์บางส่วนของคุณสมบัติใหม่ที่คุ้มค่าของความสนใจ ความหลากหลายของบรรจุภัณฑ์ใหม่ไม่มีที่สิ้นสุด เนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของฟิล์มบรรจุภัณฑ์บุหรี่ยึดติดที่ดีความต้านทานความร้อนประสิทธิภาพการพิมพ์พื้นผิวที่ดีเยี่ยมและผลการตกแต่งการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นรูปร่างได้กลายเป็นบรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บุหรี่ของคุณลักษณะใหม่ บรรจุภัณฑ์ช็อกโกแลตเช่นกล่องช็อคโกแลตทั่วไปของเรามีสี่เหลี่ยมจัตุรัสกลมกลมเหลี่ยมเพชรรูปหัวใจรูปไข่เป็นต้น ในต่างประเทศมีผู้ผลิตเพื่อให้เล่นเต็มไปจินตนาการช็อคโกแลตจะถูกออกแบบมาเป็น Santa Claus ตัวเลขทางประวัติศาสตร์ทุกชนิดของสัตว์น้อยน่ารักรูปร่างการ์ตูนพื้นผิวและตกแต่งด้วยสีรูปแบบที่สอดคล้องกัน คล้ายกับการออกแบบมีหลายอย่างเช่นการออกแบบรูปทรงของเหรียญทองพร้อมด้วยการตกแต่งสีทอง; มีหลายรูปทรงที่แตกต่างกันเช่นฟุตบอลรถยนต์ของเล่นและอื่น ๆ บรรจุภัณฑ์ช็อคโกแลตเช่นรูปร่างที่อุดมไปด้วยในกรณีที่ไม่มีบรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บุหรี่เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการ บรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เติบโตอย่างรวดเร็ว สองหรือสามปีที่ผ่านมาบรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงยังไม่ค่อยใช้ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ในบุหรี่ แต่ที่ผ่านมาสองปีตลาดยุโรปตลาดบรรจุภัณฑ์สัตว์เลี้ยงได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วได้กลายเป็นตลาดบรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บุหรี่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตอย่างรวดเร็ว บรรจุภัณฑ์อาหารสัตว์มีความต้องการพิเศษบางอย่างเช่นความหวังแบบเปิดเพื่อให้สามารถผนึกใหม่สามารถอุ่นความสดใหม่ป้องกันการกัดกร่อนความชุ่มชื้น ฯลฯ ทำให้บรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ในบรรจุภัณฑ์ของสัตว์เลี้ยงได้มาก เพื่อทำลายในนามของถังกำลังเริ่มมีรูปร่าง ในอดีตมีการใช้วัสดุอลูมิเนียมจำนวนมากเพื่อบรรจุหีบห่อ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาบรรจุภัณฑ์บรรจุภัณฑ์บุหรี่แทนกระป๋องอลูมิเนียมเพื่อให้เกิดการประกันคุณภาพเดียวกัน นอกจากนี้การติดฉลากบุหรี่เป็นบรรจุภัณฑ์ภายนอกสามารถมั่นใจได้ว่ากระป๋องสามารถดึงตำแหน่งของผลป้องกันฝุ่นเพื่อหลีกเลี่ยงมลพิษทางฝุ่นเพื่อให้ได้มาตรฐานด้านความปลอดภัยและสุขภาพ ในเวลาเดียวกันฟิล์มบรรจุภัณฑ์บุหรี่ลักษณะพิเศษที่ปรากฏคุณจะได้รับรูปลักษณ์ที่น่าสนใจมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง