Shanghai Bright Materials บรรจุภัณฑ์ จำกัด
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
การวิเคราะห์โดยย่อของข้อดีหลายประการของการทำ Overwrapping Film Cigarette
- Jul 20, 2017 -



การวิเคราะห์สั้น ๆ เกี่ยวกับข้อดีหลายประการของการทำ Overwrapping Film สำหรับบุหรี่

ฟิล์มห่อหุ้มด้วยบุหรี่เป็นอันดับแรกทำหน้าที่ทำความร้อนและทำให้ตัวยึดที่โปร่งใสใส่ตัวเองลงในเมมเบรนดูดสูญญากาศจะทำให้ตัวเองวางฟิล์มลงบนกระดาน (หรือแผ่นผ้าฟอง ฯลฯ ) แม้ว่าผลิตภัณฑ์จะขันแน่นระหว่างฟิล์มและกระดาษ กระดาน, แท็ก, และผลของการป้องกันแผ่นดินไหว มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านฮาร์ดแวร์เครื่องมืออุปกรณ์ของเล่นเครื่องตัดมีดเครื่องใช้ไฟฟ้าแสงสว่างของตกแต่งงานฝีมืออาหารและอื่น ๆ

ข้อดีของบรรจุภัณฑ์บุหรี่คืออะไร?

1. แทนที่มังกรป้องกัน (ฟองสบู่): กฎการป้องกันสิ่งแวดล้อมของประเทศได้เริ่มมีการห้ามและครอบครองพื้นที่เพิ่มต้นทุนการขนส่งและกองซ้อนกัน

2 แทนที่พาสเจอร์ PVC (เปลือกฟอง): นอกเหนือจากการที่มีคลอรีนที่เป็นพิษ, ฟิล์มพลาสติกยังต้องเปิดตายและกาวและราคาสูงขึ้นพื้นที่ที่สามารถทำให้เกิดข้อบกพร่องของลักษณะของบรรจุภัณฑ์ .

3. ความชื้น: เนื่องจากการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบใกล้ชิดระหว่างฟิล์มและวัสดุและบรรจุสูญญากาศพื้นที่ถึงขั้นต่ำและมีความต้านทานต่อความชื้นที่ดีจึงไม่จำเป็นต้องเพิ่มสารดูดความชื้นและประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

4 สวยงาม: ชนิดของบรรจุภัณฑ์นี้เพื่อให้ความร้อนฟิล์มอ่อนสามารถตามลักษณะของนามสกุลผลิตภัณฑ์ที่แนบมากับให้รูปแบบการตกแต่งของประเภทผลิตภัณฑ์ในที่ชัดเจนสวยงามและเรียบร้อยค่าที่สูงมากเพิ่มความปรารถนาที่จะซื้อ

5 ป้องกันที่ดี: ทั้งกองของแผงวงจรหรือหลายองค์ประกอบสามารถแก้ไขได้หลังจากบรรจุภัณฑ์ทุกชิ้นใกล้เคียงกันในการจัดการการจัดส่งทางเพศปกติดีจะไม่ผลิตรอยขีดข่วนแรงเสียดทานกัน .

6 ประหยัดค่าใช้จ่าย: การใช้บรรจุภัณฑ์สูญญากาศขึ้นรูปแต่ละผลิตภัณฑ์ต้องเปิดแม่พิมพ์หลากหลายผลิตภัณฑ์นำมาใช้บรรจุสูญญากาศไม่เปิดแม่พิมพ์ทุกชนิดของผลิตภัณฑ์รูปร่างสำหรับบรรจุภัณฑ์ตัวอย่างที่สะดวกและประหยัดเวลาในการลดค่าใช้จ่าย

7 เลือกประสิทธิภาพสูง: บรรจุภัณฑ์ใช้สามารถเลือกเครื่องบรรจุอัตโนมัติหรือคู่มือตามแพลตฟอร์มการทำงาน, แพคเกจหนึ่งหรือมากกว่าประหยัดเวลาและมีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งานการรักษาความปลอดภัยผู้ประกอบการจำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญพิเศษ

ฟิล์มห่อหุ้มบุหรี่สำหรับผลิตภัณฑ์เกรดอาหารที่ได้รับการปกป้องสิ่งแวดล้อมมีความโปร่งใสและความสามารถในการยืดตัวได้ดีเยี่ยมความเงางามและสมรรถนะทางแสงที่ยอดเยี่ยมทนต่อการฉีกขาดและความต้านทานต่อการเจาะได้ดีเยี่ยมประหยัดพลังงานการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน บรรจุภัณฑ์

การทำ Overwrapping บุหรี่การใช้วัตถุดิบท่อทรายเป็นสูตรพิเศษและขั้นตอนการพัฒนาสามารถแก้ไขได้โดยการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมหรือฟิล์มบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ ผิวเรียบที่เกิดจาก "แพคเกจก๊าซหรือฟองอากาศปรากฏการณ์" หลังจากที่บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ

คุณรู้อะไรบ้างเมื่อคุณควรใช้ผ้าห่อตัวบุหรี่? นี่คือรูปลักษณ์:

1. โปร่งใสของผลิตภัณฑ์สูงมากและความโปร่งใสของคริสตัลเป็นสิ่งจำเป็น

2. หลังจากบรรจุฟิล์มห่อหุ้มด้วยพลาสติกแล้วเมมเบรนสามารถดูดซับมุมด้านขวาของผลิตภัณฑ์ได้และฟิล์มก็จะดูดซับได้เป็นอย่างดี

3. หลังจากทดสอบหีบห่อบุหรี่อื่นแล้วยังไม่สามารถบรรลุผลบรรจุภัณฑ์ได้และอาจพิจารณาใช้บรรจุภัณฑ์บุหรี่

4. ลูกค้าจะไม่ยอมให้กระดาษแข็งทะลุทะลวง คุณสมบัติการยึดเกาะของลามิเนทเป็นเลิศและกระดาษแข็งสามารถดูดซึมได้ดีรวมถึงรูขุมขน

5. ลูกค้าไม่อนุญาตให้กระดาษแข็งหยักหลังจากบรรจุภัณฑ์ ฟิล์มสราญจะไม่หดกลับเช่นลามิเนตอื่น ๆ และจะทำให้กระดาษแข็งอยู่ในสภาพเรียบ